Đặt mua đào tết Chọn mua đào tết Quất cảnh chơi tết Mai vàng đất việt Mua, thuê đào tại vườn

Tết Canh Tý 2020 nên chọn loại đào nào?

- Dịch vụ thue dao tet 2020 uy tín nhất Hà Nội -
Tết đến, xuân về những cây quất, cành đào thi nhau đua sắc. Người người, nhà nhà cùng nhau mua sắm tết - và đó là những đặc trưng của của tết nguyên đán tại Việt Nam.
Ở miền Nam có cây mai đặc trưng riêng và tại miền bắc cây đào tết mang tượng trưng may mắn, tài lộc thịnh vượng cho năm mới.

Cây đào dáng thông đẹp đua sắc


Tại những nơi cung cấp đào tết nổi tiếng như ở Dương Nội, Hà Đông có rất nhiều dáng cây đào khác nhau. Ví dụ như cây đào long giáng, dáng huyền, cây đào dáng bon-sai và đặc biệt là dáng thông là được mọi khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Vậy cây đào dáng thông là gì? 

Cây đào dáng thông là cây đào có hình dáng như cây thông với kích thước cao, và có vẻ như hình tam giác nhọn ở đỉnh. Đây là loại cây mà được nhiều người lựa chọn từ xưa đến nay. Nó không những thể hiện cây cây đối, dễ dàng đặt tại các nơi mà trong đó còn có chứa những thông điệp mà ít người biết.
Bạn có biết những thông điệp chứa đựng trong cây đào thông?
Cây đào thông mang lại vẻ đẹp cổ kính, trông bình thường nhưng không tầm thường. Một cây được chia thành 3 tầng:
Tầng 1 (gốc): Tượng trưng cho PHÚC đầy cửa nhà
Tầng 2 ( giữa) : Tượng trưng cho LỘC phát tài
Tầng 3 (đỉnh) : Tượng trưng cho THỌ mãi ngàn năm

Đó chính là lý do các dịch vụ cho thue dao tet dáng thông này thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn, hội chợ và luôn luôn xuất hiện trong các công ty lớn nhỏ tại Hà Nội.

Đồng thời, còn các loại đào khác với tượng trưng khác nhau. Để cho quý khách được rõ thêm và chọn được cây phù hợp với công ty, gia đình mình thì nên được tư vấn chi tiết về dao tet 2020
Quý khách chỉ cần gọi đến số tư vấn miễn phí: 0936.323.290 - 0986.075.899 (Mr.Hào)
Địa chỉ vườn đào uy tín nhất: Tổ dân phố Quang Minh, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội ( sát với khu đô thị Dương Nội trên đường Lê Văn Lương).

Chúc Quý Khách năm mới an khang, thịnh vượng !